Tin công ty

Giá đường tháng 10 có thể phục hồi nhẹ

Giá đường tháng 10 có thể phục hồi nhẹ

Tháng 10, dự kiến một số nhà máy đường ở Đồng bằng sông Cửu Long sẽ vào vụ, nhưng tiêu thụ đường đang gặp khó khăn, nên có thể sẽ phải lùi lịch vào vụ muộn hơn kế hoạch. Nếu tình trạng đường lậu được kiểm soát, giá đường trong tháng có thể giữ hoặc phục hồi nhẹ.
Anka Milk mang Tết Trung thu đến với 5.000 bệnh nhi

Anka Milk mang Tết Trung thu đến với 5.000 bệnh nhi

Anka Milk và Trung Tâm Nghiên Cứu & Ứng Dụng Dinh Dưỡng Toàn Cầu Kerry (châu Âu) kết hợp cùng Quỹ Trái tim trên tường trao hơn 5.000 phần quà Trung thu cho các bệnh nhi tại các bệnh viện nhi ở TP.HCM, Đồng Nai, Cần Thơ với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng. Chương trình kéo dài từ ngày 30/8 đến 13/9.

Anova Feed – Tổng quan thị trường chăn nuôi tháng 8

Anova Feed – Tổng quan thị trường chăn nuôi tháng 8

Tháng 8/2019 có nhiều diễn biến đáng chú ý trên thị trường chăn nuôi cả nước. Sau 6 tháng dịch tả châu Phi hoành hành, cả nước đã tiêu hủy trên 4 triệu con heo. Tuy nhiên, thực tế đàn heo có thể đã giảm sâu hơn thế nữa do nhiều hộ chăn nuôi bán chạy dịch, giấu dịch không báo. Miền Bắc đã qua thời điểm dịch bệnh tấn công mạnh nhất, thay vào đó là khu vực miền Nam đang bị chịu ảnh hưởng nặng nề. Chính vì lẽ đó giá heo có xu hướng tăng ở phía Bắc và giảm mạnh ở miền Nam. Có những thời điểm giá heo giữa 2 vùng miền chênh lệch tới hơn 10 giá, thương lái mua heo chạy dịch chuyển ồ ạt ra Bắc.
CÙNG ĐÊM NHẠC BLOUSE TRẮNG CHO EM THƠ TRUNG THU YÊU THƯƠNG

CÙNG ĐÊM NHẠC BLOUSE TRẮNG CHO EM THƠ TRUNG THU YÊU THƯƠNG

Mỗi năm, đến dịp rằm tháng Tám thì trẻ con trong vùng, nhà nhà, người người đều cùng háo hức chuẩn bị đón một mùa trăng mới với bao nhiêu là quà bánh, trái cây tươi ngon đặc sắc mùa thu. Tuy nhiên, với một số bé không may mắc bệnh trong mùa này thì thật là một thiệt thòi rất lớn khi bạn bè đang háo hức cho một mùa vui thì các bé lại không tham gia được. 

Chương trình Blouse Trắng - Hát Cho Yêu Thương sẽ đồng hành cùng Anka mang những phần quà yêu thương đến tất cả trẻ em đang nằm điều trị tại các bệnh viện nhi trong Thành phố và các tỉnh phía Nam. Đặc biệt, nhóm còn ghé thăm trao quà cho một số cơ sở đang điều trị, nuôi dưỡng các bé bị bệnh hiểm nghèo.

Việt Nam sản xuất thành công vắcxin phòng dịch tả lợn châu Phi

Việt Nam sản xuất thành công vắcxin phòng dịch tả lợn châu Phi

Lợn nái khỏe được tiêm vắcxin, cho sống cùng lợn bị nhiễm bệnh, sau hơn hai tháng vẫn khỏe mạnh và đẻ con.

Tại cuộc họp về "Giải pháp sử dụng vắcxin, chế phẩm sinh học" do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức sáng 2/7, GS Nguyễn Thị Lan, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam cho biết các nhà khoa học Việt Nam đã phân lập được tế bào PAM để sản xuất vắcxin phòng dịch tả lợn châu Phi, đang nghiên cứu nhân lên số lượng lớn.

Bản tin hàng tháng